วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2556

สิ่งที่สุพัตราชอบ

ดารานักร้อง

                                                         Key วง Shineeชื่อในวงการ: คีย์  ชื่อจริง : คิมคิบอม  วันเดือนปีเกิด: 23 กันยายน 2534 บ้านเกิด : แทกู กรุ๊ปเลือด : B สูง : 177.0cm ฉายา(เกาหลี) : กุญแจ กุญแจผู้ทรงอนุภาค บอมคีย์ คีย์บอม 

การศึกษา : โรงเรียนประถมจีมโย - โรงเรียนมัธยมยองจิน (**ู) และเคยไปเรียนที่ LA 1ปี ผลงานก่อนเดบิว: ร่วมแสดงประกอบ MV ในภาพยนต์ FlowerBoy-Super Junior SM Chinkuk Audition (**ู) 
นิสัยของตัวเอง: เป็นคนกลัวคนแปลกหน้า แต่ถ้าสนิทกันแล้วก็จะเป็นคนร่าเริง ความสนใจและงานอดิเรก : แร๊พ, เต้น, สกีน้ำ ,ภาษาอังกฤษ,ภาษาจีน เพลงที่แนะนำในมินิอัลบั้มแรก: "Noona is so pretty", "Real" เพลงที่ฟังmp3ช่วงนี้: Tohoshinki [T] Album แต่ไม่ว่าจะเป็นเพลงชนิดไหนก็ชอบหมด K-popก็ชอบ เพลงป้อปของฝรั่งก็ชอบเหมือนกัน ส่วนของร่างกายที่ชอบมากที่สุด: รูปทรงของตาผมครับ แฟชั่นแบบที่ชอบ: แบบยุโรเปี้ยน แล้วก็ Japanese street ครับ ละครอเมริกันกับญี่ปุ่นที่ดูเร็วๆนี้: โรสต์ กับ โนบุตะ ครับ 
เดบิวส์ : ตอนอนุบาล เป็นครั้งแรกที่อยากจะเป็นนักร้อง ตั้งแต่คีย์เด็กๆ เวลาได้ดู HOT หรือ ชินฮวา คีย์จะชอบ (หลง) มากๆ ถึงแม้ยังไม่ได้วางแผนอะไร แต่คีย์อยากจะเป็นนักแสดง และก็ได้รับการคัดเลือกจากการจัดออดิชั่นทั่วประเทศของ SM แต่ด้วยตอนแรกคุณแม่คุณแม่ไม่เห็นด้วยเลยต้องเก็บเป็นความลับไว้ ก่อนหน้านี้เคยตกรอบออดิชั่นด้วย 
ความฝัน : อยากอยู่ในวงการนานๆ แล้วก็เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับรุ่นน้อง

เพลง
นักรบชุดดำ
นิทานน้ำเน่า
อาหาร
ส้มตำไก่ย่าง
ข้าวหมูแดง
สี
ส้ม
ฟ้า
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น